saby

saby
เวลาสบาย ๆ ของ นาย หลุย

lสิ่งดีดีที่มีให้ตลอดไป

ขอเก็บเธอไว้ให้ลึกสุดใจ

เธอยัง..............ฉันหรือป่าว

คนสุดท้าย ความหมาบดีมาก

ดนตรีสากลมันส์ ๆ

วันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2554

ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่

“บอกมาซิว่า..ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่”่
คนที่มีเนื่อมีหนังสมบูรณ์สักหน่อยนี่ไม่ใช่ว่าไม่ดีนะ...แต่ถ้ามันสมบูรณ์ จนเกินไปเค้าเรียกว่า"อ้วน"แล้วก็คนอ้วนเนี่ยช่างหาคนเอาใจยากเสียจริง นักออกแบบเสื้อเค้าก็ออกแบบจากคนหุ่นบางเพรียวลม ยังไม่เคยเห็นใครหานางแบบอ้วนท้วนสมบูรณ์สักคน
เพราะฉะนั้น คนอยากสวยหลายต่อหลายคนก็เลยผอมกัน วิธีง่ายๆก็ต้องลดอาหาร “ลด” นะ ไม่ใช่ “อด” แล้วก็ต้องลดอย่างถูกวิธีด้วยเพื่อไม่ให้ผอมบักโกรกตายไปเสียก่อนจะผอม สวยแต่ละคนก็แต่ละอย่าง บางคนลดความอ้วนไม่ได้เพราะเป็นแม่บ้านอยู่บ้านทั้งวัน ก็เลยกิน ชดเชยเวลาว่างเป็นการใหญ่ เพราะฉะนั้น ที่สรรหามานี่ก็เป็นกลยุทธการโบกมือลากับความอ้วน สำหรับสาวๆต่างแบบกัน คนทำงานหรือแม่บ้านเป็นต้น ใครเห็นว่าตรงกับตัวเองอันไหนก็รีบๆ อ่านๆรีบๆทำตามซะเพื่อจะได้ลาขาดซะที ความอ้วน!
สาวออฟฟิศ
ก็คือคนทำงานแล้วนั่นแหละไม่จำกัดหรอกว่าออฟฟิศไหนคุณไม่ค่อยมีเวลาจะสนใจกับการวางโปรแกรมลดอาหาร เพราะงานยุ่งเหลือเกิน เวลากินก็กินไม่ยั้ง เพราะเหนื่อเลยหิวง่าย เจียดเวลาดูแลตัวเองสักนิดเถอะน่า อยากสวยไม่ใช่เหรอ
ข้อห้ามสำหรับคุณ
1.อย่ากินขนมจุกจิกจุ๊กจิ๊กตอนช่วงพักดื่มกาแฟตอนเช้าหรือบ่าย
2.อย่ากินขนมตอนทำงานมือทำไปปากเคี้ยวเพลินก็เลยอ้วนเพลินๆปเลย 3.พอมีเวลาว่างอย่าใช้เวลาไปกับการกินหาอะไรอย่างอื่นทำแทน ท่องเอาไว้ เดี๋ยวจะอ้วน เดี๋ยวจะอ้วน ฮึ่ม!!
4.เลิกบ่นซะทีว่า...ต๊ายฉันอ้วนเลือเกิน โดยไม่ทำอะไรเลยเลิกบ่นแล้วหันมาทำอะไรซักอย่างเพื่อลดความอ้วนดีกว่า
ของแถม
1.ออกกำลังกายทุกวันอย่าให้ขาด
2.เคี้ยวหมากฝรั่งแทนเวลาอยากกินอะไรขึ้นมา
3.พยายามไม่ให้มีอาหารเหลือเอาไว้ยั่วยวน อย่าเข้าไปเปิดตู้เย็นบ่อยนัก นอกจากเวลาทำอาหาร
4.ใจแข็งเข้าไว้..เวลาเห็นขนมเค้กหรือพายซักชิ้น
คุณสามารถใช้เวลาประมาณ2สัปดาห์สำหรับลดความอ้วนได้ข้อสำคัญคือต้องทำใจแข้ง เข้าไว้อย่ายอมแพ้ต่อสิ่งเย้ายวนทั้งหลายแหล่คุณก็จะบรรลุทางแห่งความงามได้ ดั่งใจปรารถนา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น